ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet ร้านนาฬิกา จำหน่ายครบ The Best

ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet

ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet นาฬิกา Audemars Piguet (โอเดอะมาร์ส ปิเกต์) Audemars Piguet (โอเดอะมาร์ส ปิเกต์) หรือที่คนชอบเรียกว่า AP ยอดเยี่ยมในสามของแบรนด์นาฬิกาที่เรียกว่า Holy Trinityและก็ยังเป็นที่นิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลก มีประวัติศาสตร์สำหรับในการผลิตนาฬิกามาอย่างช้านาน ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับการแต่งตั้งนาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนอย่าง Grand Complication ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประณีตและวิจิตรบรรจง ความสวยจากความสามารถเข้าใจคิดนาฬิกาชั้นสูง ทั้งยังมีคอลเลกชันยอดนิยมที่ คุ้มต่อการลงทุนอย่าง Royal Oakที่ทั้งโลกต่างสารภาพแล้วก็อยากได้มาครอง, Royal Oak Offshore ที่เป็นแถว Sport สุดเข้มแข็ง นอกเหนือจากนั้นและยังมีคอลเลกชันออกใหม่อย่าง Code 11.59 ด้วย รวมทั้งในปีปัจจุบันนี้ทางแบรนด์ก็ได้มีการเปิดตัวนาฬิกาแบบใหม่รวมทั้งอัปเดตนาฬิกาในนานาประการรุ่นเรียกสั้นๆว่านาฬิกา AP ได้สร้างความกลับสำคัญ

ในแวดวงอุตสาหกรรมนาฬิกาที่บรรลุเป้าหมาย  ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet

เป็นอย่างยิ่งจนกระทั่งปัจจุบันนี้เป็นคอลเลคชั่นนาฬิกา Royal Oak และก็ยังสร้างนาฬิกาสำหรับนักกีฬาหลายจำพวกกระทั่งจะต้องชูตำแหน่งตำนานมอเตอร์สปอร์ตให้กับนาฬิกา APเริ่มจัดตั้งขึ้นในปีคริสต์ศักราช 1875 โดยความร่วมแรงร่วมมือของช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกาวัย 23 ปี จูลส์-หฝ่าส์ โอเดอะมาร์ส (Jules-Louis Audemars) แล้วก็หุ้นส่วนคนสำคัญ เอ็ดวาร์ด – ออกัสต์ ปิเกต์ (Edward August Piguet) ซึ่งในขณะนั้นแก่เพียงแต่ 21 ปี ด้วยสิ่งที่มีความต้องการของทั้งสองที่สอดคล้องต้องกันในฐานะช่างทำนาฬิกาคนดังในระดับเขตแดนที่ วัลเลย์ เดอ ฌูช์ ทั้งคู่ก็เลยตกลงใจด้วยกันจัดตั้งขึ้นบริษัทซึ่งมีชื่อเสียงกันในชื่อ Audemars Piguet et Cie โดยมี Jules – Louis Audemars เป็นผู้ดูแลประเด็นการผลิต รวมทั้งทางเทคนิค ส่วน Edward August Piguet นั้นดูแลงานด้านวิธีขายแล้วก็การตลาด ที่หมั่นออกเจอลูกค้าจากหลายเมืองรวมทั้งอีกหลายทวีปอย่างมั่นคง

 

 

 

ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet ยินดีให้คำแนะนำรวมทั้งตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดรายจ่าย พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแค่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา และก็ราคาที่ท่านอยากได้มาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ ทั้งยังในกรุงเทวดาแล้วก็ชนบท สบายแล้วก็ไม่มีอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินในทันที ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ขวานผ่าซาก ด้วยเหตุว่าพวกเรายึดความมั่นใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างช้านานตลอดกาล หรือ AP แบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างนาน เปิดตัวนาฬิกามาแล้วมากมายก่ายกองนานาประการรุ่น โดยยิ่งไปกว่านั้นนาฬิกา Royal Oak ที่เป็น Luxury Sport Watch หรือ นาฬิกาสปอร์ตหรู ยอดนิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลก

 

 

แนวโน้มราคานาฬิกา AP Royal Oak มือสอง AP Royal Oakเป็นนาฬิกา Luxury Sport

เรือนแรกของโลกที่นักสะสมนาฬิกาต่างอยากได้มาครอง ด้วยเอกลักษณ์หน้าปัดทรงแปดเหลี่ยม มีตัวน็อตทรงหกเหลี่ยมทำมาจากทองแต่งแต้มอยู่ทุกมุมบนหน้ากรอบหน้าปัด ทำให้ Royal Oak ผิดแผกไม่ซ้ำใคร แล้วก็ในขณะนี้ก็มีนาฬิกาเลียนแบบค่อนข้างจะมาก แม้กระนั้นก็จะมีแนวทางแยกนาฬิกาแท้เลียนแบบ Royal Oakให้ทุกคนได้พิจารณากัน ซึ่งในขณะนี้ Royal Oak ก็มีหลายรุ่นยอดนิยมและก็เป็นที่เรียกร้องของนักสะสมอย่างยิ่ง ทำให้ราคานาฬิกามือสองของ 2ndwindcommercial

เอ่ยถึงนาฬิกานั้น จะต้องบอกเลยค่ะค่ะว่า นอกเหนือจากการที่จะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว บางทีตัวมันเองก็ยังปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเพชรพลอย และก็เครื่องบอกฐานะสำหรับคนไม่ใช่น้อยอีกด้วยนะคะ เพราะว่าด้วยค่าของนาฬิกาบางเรือนนั้น สูงมากมายจริงๆเลยจ้า BREGUET GRANDE COMPLICATION MARIE-ANTOINETTE ราคาราว 966 ล้านบาทเจ้าเรือนนี้จะไม่ใช่นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ แต่ถ้าว่ามันก็นับว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่แพงที่สุดของโลกอย่างยิ่งจริงๆ นอกนั้นมันยังเคยถูกลักขโมยไปจากพิพิธภัณฑสถานในเยรูซาเลมเมื่อปี 1900 อีกด้วย รวมทั้งเดี๋ยวนี้มันถูกรักษาไว้อย่างยอดเยี่ยม

PAUL NEWMAN ROLEX DAYTONAราคาราว 578 ล้านบาท นาฬิกาเรือนนี้นับว่าเป็นหนึ่งในยอดเยี่ยมนาฬิกาที่แฟนคลับโรเล็กซ์ต่างต้องการมีไว้ถือครองอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็มันนับว่าเป็นนาฬิการุ่นยอดนิยมอย่าง Daytona ที่ราคาแพงเยอะที่สุดอีกด้วย LOUIS MOINET METEORIS COLLECTION ราคาโดยประมาณ 135 ล้านบาท เป็นเลิศในคลอแลคชั่นที่น่าสะสมอย่างเช่นของแบรนด์นี้ โดยนาฬิกาทั้งยัง 4 เรือนในคอลเลกชั่นนี้ทำจากหินจากอวกาศที่แตกต่างถึง 4 จำพวกอย่างยิ่งจริงๆ ตัวอย่างเช่นส่วนประกอบของดาวอังคารที่แก่กว่า 180 ล้านปี ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet

 

 

เดี๋ยวนี้นาฬิกาจากสเตนเลส สตีลได้เรื่องสารภาพจนกระทั่งแพงขายบางทีอาจจะมากยิ่งกว่านาฬิกาจากอุปกรณ์ล้ำค่าอย่างทองคำด้วย ซึ่งถ้าเกิดมองตามเป็นจริงอย่างไรเสียสเตนเลสย่อมเป็นไปไม่ได้เสมอกันหรือชนะทองคำได้เลย ถ้าเกิดจะมองหาตัวการที่ทำให้นาฬิกาจากสเตนเลสยกฐานะขึ้นมาได้ขนาดนี้ ผู้ต้องหาหลักที่จะต้องชี้นิ้วไปจะต้องย้อนกลับไปเมื่อเกือบจะ 50 ปีแล้วขอรับ กลับไปในสมัย 70 ที่เหล่านาฬิกากลไกทั้งหลายแหล่โดนนาฬิกาควอร์ทผู้มีพลังงานกระแสไฟฟ้าในมือจับช็อตไฟจนถึงคางเหลืองจวนตายไปทั้งยังแวดวง แม้กระนั้นแล้วจู่ๆได้มีนาฬิกาสปอร์ตเค้าหน้าแปลกทำมาจากสเตนเลส สตีลออกมาเปิดตัวในงาน Basel ปี 1972 แถมกำหนดราคาขายในระดับนาฬิกาหรูจากทองคำและก็กลไกขั้นเทวดาซะเลย

นาฬิกาเรือนนั้นไม่ใช่ผู้ใดกันแน่ที่ใด Audemars Piguet Royal Oak

ผนึกกำลังด้วยงานหัตถกรรมแล้วก็ประสบการณ์รวมทั้งความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อย่างที่บอกครับผมในสมัย 70 ผลพวงจากนาฬิกาควอร์ทนั้นสูงมากมาย ผู้สร้างตายไปมากมายแล้วก็ที่ใกล้ฝั่งก็อีกมากมาย AP ก็ไม่ได้แตกต่างกันครับผม แต่ว่าด้วยความรู้ความเข้าใจของ Georges Golay ประธานในสมัยนั้นที่ไม่ยอมแพ้กล้วยๆสะสมข้อมูลทางการตลาดจากทั้งโลกแล้วก็พบว่าที่อิตาลี มีกระแสอยากได้นาฬิกาแบบที่ไม่เคยพบเจอทำมาจากสตีล เขาก็เลยมีไอเดียจะปลูกข้าวฬิกาสปอร์ตขึ้น และก็แน่ละครับถ้าเอ๋ยถึงการออกแบบที่ไม่เหมือนกันในสมัยนั้นเขาจำต้องอ้อนวอนจาก Gerald Genta นั่นเอง

เพียงแค่ข้ามคืนก็พอเพียงสำหรับผู้มากมายความสามารถ ข้างหลังตา Georges คิดได้แล้ว เขารีบติดต่อ Genta ในทันที “โอย คิดออกสิ มันบอกผมเวลาบ่ายสี่ พล่ามนู้นโน่นนี่รวมทั้งบอกจะต้องเสร็จด้านในวันพรุ่งรุ่งเช้า” ปู่ Genta พร่ำบ่นให้ฟัง “ชิชะ ไม่ได้อยากต้องการจะเหลา ตอนบอกขอพรุ่งนี้ตอนเช้าผมละต้องการจะขิงกลับว่านานไป เขี่ยๆแปปเดียวก็เสร็จ แม้กระนั้นประเดี๋ยวกล่าวหาง่ายแล้วจ่ายน้อย ผมเลยทำเป็นฝ่าฝืนรับไปถ้าอย่างนั้นๆรวมทั้งภายหลังถกกันเป็นระเบียบเรียบร้อย Genta ได้ร่างแบบขึ้นมาพรีเซนเทชั่นด้วยนาฬิกาที่งามมากมายๆนะครับ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่รูปวาดก็ได้ดวงใจแล้วเต็มๆ

 

 

 

ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet กลไกล้ำค่าจากเทวดาอีกทั้งสามที่โลกเวลาCAL.2121 นั้นเปลี่ยนแปลงขึ้นจาก CAL.2120 ซึ่งเป็นกลไกที่ Holy Trinity ที่จักรวาลเวลามี Audemars Piguet, Patek Philippe แล้วก็ Vacheron Constantin อยากเครื่องที่มีขนาดบางแม้กระนั้นอัดแน่นด้วยกลไกระดับสูง ทั้งยังสามระดมทุนรวมทั้งจ้างให้ Jaeger-Lecoultre ผู้ที่มีความชำนาญสำหรับในการผลิตกลไกเป็นผู้จัดการก่อนเทวดาทั้งยังสามจะนำไปปรับแต่งต่อในแบบตนเอง จนถึงออกมาเป็นเครื่อง Ultra-Thin ที่พวกเราๆรู้จักกันดีของอีกทั้งสามแบรนด์นี้นั่นเองครับผม

หรือที่เรียกกันอย่างสั้นๆว่า AP เป็นแบรนด์นาฬิกายอดนิยมเป็นอันดับแรกๆของโลก ทั้งยังเป็นเยี่ยมในแบรนด์นาฬิการะดับ Holy Trinity ที่มีประวัติศาสตร์สำหรับเพื่อการผลิตนาฬิกามาอย่างนานกว่า 146 ปี ด้วยความชำนิชำนาญสำหรับการประดิษฐ์นาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนอย่าง Grand Complication ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประณีตบรรจงและละเอียดลออแล้วก็ความงามจากความสามารถเข้าใจคิดนาฬิกาชั้นสูง และก็มีคอลเลกชันอันเด่นอย่าง Royal Oak ที่ทั่วทั้งโลกมีความสนใจรวมทั้งเป็นที่เรียกร้องของนักสะสมอย่างมากมาย

ต่อไปนี้มาดูกันว่าทางของ AP มีที่มาที่ไปยังไง และก็ทำไมถึงชนะใจคนทั่วทั้งโลกได้มากขนาดนี้ประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Audemars Piguet ได้เริ่มขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1875 เมื่อ Jules Louis Audemars (จูลส์-หฝ่าส์ โอเดอะมาร์ส) แล้วก็ Edward August Piguet (เอ็ดวาร์ด -ออกัสต์ ปิเกต์) เด็กหนุ่มช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกามากมายความสามารถทั้งคู่คน ที่มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าต้องการจะประดิษฐ์นาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนประสิทธิภาพสูง ทั้งสองได้ตกลงใจด้วยกันจัดตั้งขึ้นโรงงานขึ้นในหมู่บ้าน Le Brassusในเมือง Vallée de Joux ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แล้วก็ตั้งขึ้นบริษัทขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1881 ในชื่อ Audemars Piguet & Cie

 

Audemars Piguet ได้เริ่มสั่งสมประสบการณ์แล้วก็เกียรติศักดิ์อย่างก้าวกระโจน โดยที่ Jules Audemars สามารถวางแบบแล้วก็ผลิตกลไกฟังก์ชันชั้นสูงสำหรับ Pocket Watch หรือ นาฬิกาพกพา กระทั่งทำให้นานัปการแบรนด์นาฬิกาต่างอยากที่จะให้ Audemars Piguet ช่วยผลิตกลไกให้ ในระหว่างที่ Edward Piguet ก็ช่วยแบรนด์เปิดที่ทำการที่ Geneva ในปี 1885 และก็เริ่มขยายแบรนด์ออกสู่ตลาดในต่างชาติ โดยการเปิดสาขาที่ London ในปี 1888 รวมทั้งก้าวไปสู่การเปิดสาขาที่ New York, Buenos Aires, Berlin รวมทั้ง Paris ในปีถัดมา

Audemars Piguet สร้างสถิติระดับนานาชาติ

 

ในปี 1899 Audemars Piguet ก็เริ่มก้าวเข้าสู่เวทีระดับนานาชาติอย่างเต็มกำลัง โดยทางแบรนด์สามารถผลิตกลไกที่มีฟังก์ชัน Minute Repeater หรือที่รู้จักกันในชื่อ ระบบกลไกตีบอกเวลาด้วยเสียง ที่ใช้กับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือได้เป็นครั้งแรกของโลก แล้วก็ในปีเดียวกัน ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาพกพา Grand Complication ที่ประกอบไปด้วยฟังก์ชันอันซับซ้อนถึง Jules Audemars แล้วก็ Edward Piguet จะจากไปในปี 1918 แล้วก็ 1919 แม้กระนั้นลูกชายของเขาทั้งยัง 2 คนมันก็คือ Paul Louis Audemars แล้วก็

Paul Edward Piguet ทั้งสองต่างเป็นช่างทำนาฬิกามากมายความสามารถ ก็ยังต้องการจะสืบต่อประณิธานรวมทั้งด้วยความตั้งอกตั้งใจอันแน่แน่วสำหรับในการสร้างนาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนประสิทธิภาพสูง พวกเขาก็เลยท้าความรู้ความเข้าใจของตน กระทั่งสุดท้ายในปี 1921 แบรนด์ AP ก็สามารถประดิษฐ์สร้างสรรค์นาฬิกาแบบ “ที่สุดของโลก” ได้ถึง 3 เรือนร่วมกัน เริ่มจากนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ Jumping-Hour เรือนแรกของโลก ต่อมาทางแบรนด์ประสบผลสำเร็จสำหรับในการผลิตกลไกนาฬิกาพกพาที่บางที่สุดในในเวลานั้น หมายถึง Caliber 17SVF#5 ที่มีความบางเพียงแต่ 1.32 มม. รวมทั้งท้ายที่สุด Audermars Piguet ได้เปิดตัวกลไก Minute Repeater ที่เล็กที่สุดในโลกด้วยเส้นผ่าศูนย์กลาง 15.8 มม.

 

 

 

 

 

แม้กระนั้นแล้วเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ในตอนสมัย 30s ก็มีผลต่อทางแบรนด์ AP อย่างใหญ่โตจน ซื้อนาฬิกา Audemars Piguet กระทั่งขั้นที่บริษัทเกือบจำเป็นต้องปิดตัวลงไป แม้กระนั้นพวกเขายังคงมีความตั้งใจจริงในการพัฒนานาฬิกาไม่เสื่อมคลาย จนตราบเท่าในปี 1934 ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ Skeleton เรือนแรกของแบรนด์ ซึ่งว่ากันว่าเป็นเรือนแรกของโลกด้วย โดยนาฬิกาแบบ Skeleton นี้ จะมีหน้าปัดและก็ฝาข้างหลังแบบโปร่ง ที่ทำให้สามารถแลเห็นกลไกที่อยู่ภายในของนาฬิกาได้ ซึ่งกรรมวิธีสำหรับการผลิตจำเป็นที่จะต้องอาศัยความชำนิชำนาญและก็ความวิจิตรสำหรับเพื่อการรังสฤษฏ์องค์ประกอบต่างๆที่ได้รับการขัดแต่งหรือแกะขึ้นมา เพื่อลักษณะของนาฬิกาออกมางดงามรวมทั้งเพอร์เฟ็คที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *